Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, giải quyết các tranh chấp dân sự uy tín

Luật sư tư vấn pháp luật dân sự uy tín. Luật sư tư vấn luật dân sự qua tổng đài điện thoại, tư vấn luật dân sự qua Email, tư vấn pháp luật dân sự trực tiếp tại văn phòng hoặc tại địa chỉ khách hàng, tư vấn giải quyết các tranh chấp dân sự.

Pháp luật dân sự được coi là ngành Luật rộng nhất trọng hệ thống pháp luật Việt Nam. Nó được coi là “mẹ đẻ” của rất nhiều ngành luật khác. Cũng chính vì lý do đó mà số lượng các văn bản pháp luật, các quy phạm pháp luật trong lĩnh vực này là rất lớn. 

Trong khi đó quan hệ dân sự lại là quan hệ phổ biến, diễn ra hàng ngày và rất dễ xảy ra tranh chấp. Vậy các giao dịch dân sự phải được thực hiện như thế nào là đúng quy định pháp luật? Nếu có tranh chấp xảy ra thì cần phải giải quyết như thế nào? chúng tôi – với tư cách là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia đông đảo luôn sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề pháp luật dân sự cho mọi quý khách hàng trên toàn quốc! 

1. Năng lực tư vấn pháp luật của chúng tôi

– chúng tôi là một trong những công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam với sự hiện diện và phát triển tại 04 thành phố lớn của cả nước: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bắc Ninh. Với 04 chi nhánh đặt ở 03 miền, chúng tôi tin tưởng có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật nói chung và tư vấn pháp luật dân sự nói riêng cho mọi quý khách hàng trên phạm vi toàn quốc. 

– chúng tôi với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm. chúng tôi là sự kết hợp giữa nhiệt huyết – khát khao của tuổi trẻ và sự kinh nghiệm của các Luật sư gạo cội. Với hơn 50 Luật sư – Chuyên viên – Chuyên gia tại 03 miền chúng tôi tự tin có thể cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự với chất lượng cao nhất! 

– Với hệ thống tổng đài điện thoại, chúng tôi hàng ngày phục vụ hàng ngàn cuộc gọi của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc trên các lĩnh vực chuyên môn khác nhau. Với gần 10 năm phát triển hệ thống, hiện tại hệ thống có thể tiếp nhận số lượng cuộc gọi đồng lúc không giới hạn, tín hiệu đường truyền riêng cho chất lượng đàm thoại – tư vấn luôn tốt nhất! 

– Trải qua gần 10 năm tồn tại và phát triển chúng tôi luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để có thể cung cấp các dịch vụ tới toàn thể quý khách hàng một cách tối ưu nhất! Được phục vụ quý khách hàng trong suốt thời gian qua là đặc ân với chúng tôi! Chúng tôi hy vọng sẽ luôn được đồng hành và đem lại sự an toàn pháp lý cho tất cả quý khách hàng! 

2. Các vấn đề pháp luật dân sự được tư vấn

Với kinh nghiệm tư vấn pháp luật dân sự, đội ngũ chuyên viên tư vấn năng động, nhiệt tình và được đào tạo một cách chuyên nghiệp; chúng tôi – Công ty chúng tôi phục vụ tư vấn toàn thể quý khách hàng liên tục 7 ngày một tuần, 24h trong ngày và đầy đủ 30 ngày trong tháng bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật. Chúng tôi tư vấn bao gồm nhưng không giới hạn các vấn đề pháp luật dân sự sau:

– Tư vấn quy định pháp luật, tranh chấp liên quan đến các giao dịch dân sự như: Giao dịch dân sự về hợp đồng (Hợp đồng mua bán, hợp đồng cho thuê, hợp đồng vay…); giao dịch bảo đảm thực hiện nghĩa vụ dân sự (Cầm cố, thế chấp, bảo lãnh, ký quỹ…)

– Tư vấn quy định pháp luật về quan hệ pháp luật  thừa kế: Lập di chúc, chia di sản thừa kế, giải quyết tranh chấp di sản thừa kế…

– Tư vấn các quy định pháp luật về bồi thường thiệt hại khi vi phạm hợp đồng, trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng… 

– Tư vấn các quy định về thời hạn, thời hiệu khởi kiện dân sự, yêu cầu dân sự…

– Tư vấn hỗ trợ pháp lý liên quan đến các quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài…

– Tư vấn quy định pháp luật và tranh chấp dân sự khác trong lĩnh vực dân sự…

– Tư vấn các vấn đề khác trong lĩnh vực pháp luật dân sự…

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT DÂN SỰ CỦA chúng tôi:

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật dân sự miễn phí của chúng tôi, quý khách hàng có thể chọn các phương thức sau:

– Liên hệ đến Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến 24/7:, chọn máy lẻ số 1. (Được khuyến nghị: Trả lời ngay, trao đổi trực tiếp qua điện thoại)

– Gửi câu hỏi Tư vấn luật dân sự để được tư vấn pháp luật dân sự qua Email

– Hoặc bạn cũng có thể đến tư vấn trực tiếp tại 04 văn phòng của chúng tôi tại 03 miền trên toàn quốc! 

Leave Comments

0903509989
0903509989