Luật sư tư vấn pháp luật lao động, giải quyết tranh chấp lao động

vấn đề chống phá nhà nước, phỉ báng chế độ, đi ngược lại các quy định của pháp luật

1.3. Cách thức tư vấn luật lao động qua điện thoại

Bước một: Gọi đến tổng đài tư vấn pháp luật lao động miễn phí: 0979896941

Bước hai: Nghe lời chào từ tổng đài tư vấn pháp luật lao động miễn phí0979896941

Bước ba: Ấn phím 5 để được gặp Luật sư tư vấn luật lao động miễn phí.

Qua các bước đơn giản nêu trên, bạn đã có thể trình bày câu hỏi, trò chuyện với Luật sư, lắng nghe tư vấn, ghi chép lại các căn cứ pháp lý để áp dụng giải quyết các vấn đề pháp luật lao động của mình. 

Không cần trả phí tư vấn, không phải tìm đến văn phòng luật sư, chỉ một cuộc gọi, vấn đề pháp lý của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết một cách triệt để – chính xác – tối ưu nhất! 

1.4. Các hỗ trợ của chúng tôi sau khi tư vấn

– Tổng đài Luật sư phục vụ tư vấn trên toàn quốc. 

– Thời gian phục vụ từ 7h30 sáng đến 23h00 đêm. 

– Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. 

– Cung cấp các văn bản pháp lý điều chỉnh vấn đề của quý khách hàng nếu có yêu cầu

– Cung cấp các biểu mẫu, đơn, mẫu hợp đồng lao động trong phạm vi có thể cho quý khách hàng nếu có yêu cầu

– Tiếp tục được tư vấn hỗ trợ qua tổng đài

– Các vụ việc phức tạp, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn gửi qua email, chúng tôi sẽ tư vấn và gọi lại hoặc sẽ sắp xếp lịch hẹn với Luật sư chuyên trách.

Video giới thiệu về công ty chúng tôi, các dịch vụ pháp luật mà chúng tôi cung cấp! 

Hoạt động tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại là hoạt động hỗ trợ pháp lý, là kênh giao tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Chúng tôi thực hiện tư vấn mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi kết thúc cuộc gọi. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối theo quy định của nhà mạng. Cước phí kết nối được chúng tôi niêm yết công khai, rõ ràng trên lời chào tổng đài theo quy định của Bộ Văn Hóa và Truyền Thông. Quý khách hàng lưu ý chuẩn bị số dư tài khoản trước khi kết nối tránh trường hợp cuộc gọi bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến chất lượng tư vấn.

2. Tư vấn pháp luật lao động qua Email 

 Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của chúng tôi bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

– Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

– Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

Leave Comments

0903509989
0903509989