• ĐẶT CÂU HỎI

ĐẶT CÂU HỎI

Trước khi bạn gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu đầy đủ các thông tin, chính sách và điều khoản về dịch vụ của chúng tôi ở bài viết dưới đây. Chúng tôi rất mong nhận được câu hỏi của Quý khách hàng, và sẽ cảm thấy rất tự hào – vinh dự khi được tư vấn cho mọi quý khách hàng trên toàn quốc! 

1/ Tại sao lại là dịch vụ có trả phí?

Ngay từ cái tiêu đề, chúng tôi muốn làm rõ ngay bản chất của dịch vụ: Đó là dịch vụ tư vấn pháp luật qua email phải trả phí. Bạn gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn, luật sư trả lời tư vấn cho bạn!

Tại sao không phải là một dịch vụ miễn phí như mọi khi?

Trước đây chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua email hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, dịch vụ này sau một thời gian thực hiện gặp phải một số hạn chế:

– Số lượng câu hỏi gửi đến quá nhiều: Đội ngũ tư vấn của chúng tôi có hạn, số lượng yêu cầu lại quá lớn nên không thể đáp ứng được đầy đủ, ngay lập tức tất cả các yêu cầu tư vấn ấy.

– Chất lượng câu hỏi thấp: Vì là miễn phí, rất vô thưởng vô phạt nên ai cũng hỏi, cái gì cũng hỏi, thậm chí có những câu hỏi “đặt cho vui”. Dẫn đến việc nội dung câu hỏi có chất lượng thấp. Việc rà soát – kiểm duyệt các câu hỏi “thật” mất quá nhiều thời gian.

– Thời gian phản hồi chậm: Hiện tại số lượng email gửi đến chưa trả lời của chúng tôi đến cả chục ngàn email. Có những trường hợp đã đặt câu hỏi cả nửa năm nhưng vẫn chưa được trả lời. Chúng tôi buộc phải lọc các trường hợp có câu hỏi tâm huyết, cấp bách để phục vụ trả lời trước.

– Chất lượng tư vấn không cao: Do số lượng câu hỏi quá lớn, đáp ứng quá nhiều yêu cầu tư vấn cùng lúc dẫn đến việc hỗ trợ không được “hết vấn đề”.

dich-vu-tu-van-phap-luat-truc-tuyen-qua-email-tra-phi

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua Email – 01 Email giải quyết vấn đề pháp lý của bạn! 

2/ Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật có trả phí?

Có một điều luôn luôn đúng “Trên đời này không bao giờ có cái gì là miễn phí”. Ngay cả việc đi lại, hít không khí, uống nước hằng ngày cũng chẳng phải là miễn phí.

Vậy một người học Luật, trở thành 01 cử nhân Luật mất 04 năm, thêm 01 năm học nghiệp vụ Luật sư, 01 năm thực tập hành nghề, trải qua 02 kỳ thi khắc nghiệt và 01 loạt các thủ tục hành chính mất thời gian để có được 01 tấm thẻ hành nghề Luật sư làm sao có thể tư vấn – hỗ trợ miễn phí mãi được?

Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Chúng tôi bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

– Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

– Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

3/ Phải làm gì để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email có trả phí?

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email có trả phí, bạn vui lòng thực hiện qua các bước sau đây:

Bước 1: Gửi câu hỏi của mình về hòm thư: nguyentruongnhutlaw@gmail.com

Nội dung thư ghi rõ:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

– Họ và tên người yêu cầu

– Số điện thoại người yêu cầu

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua một trong các tài khoản sau:

Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn:

Sau khi đã gửi câu hỏi + gửi thanh toán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: 0989.914.898 để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Bước 4: Gửi kết quả tư vấn:

Chậm nhất là sau 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công, bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

4/ Nếu bạn muốn trao đổi – xin tư vấn trực tiếp qua điện thoại thì phải làm thế nào?

Nếu bạn không muốn tư vấn bằng ngôn ngữ viết, nếu bạn muốn hỏi trực tiếp, nghe tư vấn trực tiếp qua điện thoại với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua hệ thống tổng đài điện thoại của chúng tôi: 0979896941

Để được tư vấn, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến 0979896941 , trình bày câu hỏi và lắng nghe tư vấn. Bạn không phải trả thêm phí tư vấn, chỉ cần chi trả cước điện thoại khi kết nối với hệ thống trong quá trình tư vấn.

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua Tổng đài Luật sư 0979896941 chính là hình thức tư vấn pháp luật nhanh chóng nhất – tiện lợi nhất – tiết kiệm nhất – hiệu quả nhất! 

5/ Tại sao lại chọn Chúng tôi ? Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ? 

a/ Tại sao lại chọn Chúng tôi ?

– Vì chúng tôi có đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình – cặn kẽ mọi vấn đề pháp lý

– Vì chúng tôi có gần 10 năm phát triển các loại hình dịch vụ Luật sư trên phạm vi cả nước

– Vì chúng tôi là đơn vị tư vấn trực tuyến có số lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam

– Vì chúng tôi luôn coi khách hàng là số 1, vấn đề của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

– Vì các loại hình dịch vụ của chúng tôi đa dạng nhất, tiên tiến nhất, tiếp cận dễ dàng nhất…

Và rất nhiều nguyên nhân khác…Hãy cùng thử một lần sử dụng dịch vụ của Chúng tôi và bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi tại sao phía trên!

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện đội ngũ, năng lực, dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng trên toàn quốc!

luat-su-tu-van-phap-luat-truc-tuyen-mien-phí-qua-dien-thoai

Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi và tự trả lời câu hỏi trên cho chính bản thân bạn! 

b/ Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi

– Chúng tôi khuyến khích các khách hàng ở xa văn phòng sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến. Các bạn có thể được tư vấn sơ bộ, đo đếm chất lượng dịch vụ trước khi sử dụng các dịch vụ tư vấn phải trả phí.

– Dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại là một hình thức hỗ trợ pháp lý sơ bộ, cơ bản dành cho mọi quý khách hàng. Quý khách hàng phải tự chi trả tiền cước điện thoại khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

– Dịch vụ tư vấn pháp luật qua Email là hình thức tư vấn pháp luật bằng văn bản qua thư điện tử hoặc qua đường bưu điện theo yêu cầu của khách hàng và là dịch vụ phải trả phí!

– Với hình thức cung cấp dịch vụ đa dạng: Qua điện thoại, qua Email, qua đường bưu điện, qua trực tiếp tại văn phòng, trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu! Từ phục vụ trực tuyến sang phục vụ trực tiếp! Với đội ngũ Luật sư đông đảo, nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm pháp lý tốt nhất cho mọi quý khách hàng trên toàn quốc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ mọi yêu cầu tư vấn và rất mong có cơ hội được hợp tác và phục vụ các quý khách hàng trên toàn quốc! Trước khi bạn gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu đầy đủ các thông tin, chính sách và điều khoản về dịch vụ của chúng tôi ở bài viết dưới đây.

0903509989
0903509989